Gương soi di động  là vật dụng khá phổ biến tại các gia đình hiện nay nhất là đối với các gia đình có diện tích nhỏ cũng như người độc thân. Mẫu gương này được ưa chuộng bởi có các tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Không những vậy mẫu gương này cũng có vừa phải hợp với túi tiền của mọi người. Tại bài viết sau đây guongsoi.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết đến quý vị và các bạn.

1. Gương soi di động

Gương soi di động được hiểu là sản phẩm gương soi có thể dễ dàng trong việc di chuyển cũng như mang vác. Gương có thể đặt được trên mọi mặt phẳng mà không cần phải định vị hay bắt vít trên tường. Mẫu gương này được sử dụng khá phổ biến bởi độ tiện lợi mà nó mang lại.

Gương soi di động thường là dạng gương soi toàn thân có chiều dài từ 1m đến 1m5. Mẫu gương này thích hợp để bày trong phòng cá nhân hoặc phòng trọ có diện tích nhỏ vừa tiết kiệm diện tích vừa có giá cả phải chăng. Gương soi di động cũng được dùng nhiều tại các cửa hàng bán quần áo hay mỹ phẩm.

Mẫu gương này có một phần gương và một phần đế được làm từ sắt có công dụng làm chân gương. Gương có chắc chắn hay không phụ thuộc vào phần khung gương cũng như đế gương này. Khi cần di chuyển chỉ cần gập và tháo rời phần đế gương mang đi là được. Phần đế gương còn có thể dùng làm nơi để giầy hoặc để đồ nhẹ nữa.

2. Vị trí đặt gương soi di động

Gương soi di động có thể đặt nhiều vị trí khác nhau chỉ cần là bề mặt phẳng. Tuy nhiên để đảm bảo phong thủy bạn cũng nên lưu ý đến vị trí để đặt gương. Nên đặt gương tại vị trí tường chính hoặc gần tủ quần áo trong nhà. Nếu nhà bạn có cửa sổ thì có thể đặt tại gần với vị trí này.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không nên đặt gương tại các vị trí sau đây:

    • Không nên đặt gương tại vị trí đối diện với cửa chính. Bởi theo phong thủy của chính là nơi hút năng lượng cho không gian nhà. Mà gương thì lại phản chiếu nên sẽ khiến cho năng lượng bị phân tán.
    • Bạn cũng không nên đặt gương đối diện với nhà vệ sinh bởi đây được coi là nơi xú uế. Nếu đặt đối diện gương sẽ phản chiếu lại hình ảnh nhà vệ sinh vừa gây phản cảm vừa không may mắn.
  • Không nên đặt gương gần vị trí có ánh đèn chiếu quá sáng. Bởi gương sẽ phản chiếu lại ánh sáng này gây chói mắt.

Bài viết đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về công dụng cũng như vị trí đặt gương soi di động. Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gương soi, gương trang trí, tủ gương phòng tắm xin vui lòng liên hệ đến với guongsoi.net. Để được mua các sản phẩm với giá cả phải chăng cùng chất lượng tối ưu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỦ ĐÔ

Hotline: 0916.317.236