Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Từ lâu người ta đã biết sử dụng gương với mục đích trang trí. Ngày nay các mẫu gương được sử dụng rộng rãi hơn nhất là các mẫu gương soi nghệ thuật. Tại bài viết sau đây gươngsoi.net sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn một số mẫu gương nghệ thuật

 

1. Gương soi nghệ thuật

Gương nghệ thuật không giống với các mẫu gương thông thường. Các mẫu gương này thường có thiết kế độc đáo hơn và mang đến giá trị thẩm mỹ tốt hơn. Bên cạnh đó khả năng ứng dụng của mẫu gương này cũng lớn hơn. Mẫu gương này không những có tác dụng soi thông thường mà còn mang đến công dụng lớn trang trí.

Gương soi nghệ thuật thường được thiết kế cách điệu với phần khung nghệ thuật. Phần khung của gương thường là các họa tiết nghệ thuật bắt mắt. Phần khung có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng, mạ vàng,…

Bên cạnh đó việc sắp xếp các mẫu gương cạnh nhau không theo trình tự hay quy định nào cũng được nhiều gia đình áp dụng. Gương nghệ thuật phù hợp với các không gian kiến trúc nhà tân cổ điển. Các mẫu gương cách điệu lại hộ với kiến trúc nhà hiện đại hơn.

2. Vị trí đặt gương soi nghệ thuật

Gương soi nghệ thuật là thiết kế độc đáo nên vị trí đặt cũng cần được cân nhắc hơn. Hầu hết mọi người đều đặt gương tại các vị trí tường lớn trong nhà nhất là bên cạnh cửa sổ. Bên cạnh đó gương nghệ thuật còn có thể đặt tại gần cửa ra vào trong nhà.

Mặt khác khi tiến hành lắp đặt gương soi nghệ thuật bạn cũng cần lưu ý tránh một số vị trí trong nhà để hợp với phong thủy. Bạn không nên đặt gương tại vị trí đối diện với của chính và cửa sổ. Cửa chính là nơi mang đến nguồn năng lượng cũng như vượng khí cho ngôi nhà. Mà gương lại có công dụng phản chiếu lại hình ảnh nó nhận được. Chính vì vậy đặt gương tại vị trí này sẽ khiến năng lượng trong nhà bị phản chiếu đi hết.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý tránh đặt gương quá cao hoặc quá thấp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như gây mất thẩm mỹ và cân bằng cho không gian nhà.

Không nên đặt gương đối diện vị trí nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Không đặt gương về hướng Nam bởi đây là hướng Hỏa mà gương lại tính Thủy. Bên cạnh đó cũng không nên đặt gương phản chiếu lại ánh sáng mạnh vì có thể gây lóa mắt.

Guongsoi.net đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin liên quan đến gương soi nghệ thuật qua nội dung bài viết trên đây. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm gương chính hãng xin hãy liên hệ đến với guuonongsoi.net. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về gương. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0916.317.236