Từ xưa đến nay gương đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Ngày nay cùng với sự phát triển của các vật dụng nội thất vị thế của gương cũng được nâng cao.  Các mẫu gương soi ngày càng đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Tại bài viết sau đây guongsoi.net sẽ cung cấp thông tin về gương soi nửa người đến quý vị và các bạn.

1. Gương soi nửa người

Gương soi nửa người có lẽ đã không còn xa lạ với rất nhiều gia đình. Đây được hiểu là mẫu gương soi lửng thường được dùng để soi nửa người trên hoặc nửa người dưới. Tuy nhiên phần lớn vẫn là dùng để soi nửa người trên.

Mẫu gương này thường được đặt di động bằng đế sắt hoặc được gắn trên tường. Gương nửa người thường có kích thước nhỏ hơn so với các mẫu gương thông thường khác. Các mẫu gương soi toàn thân thường được đặt sát mặt đất và có chiều dài cao hơn.

Về phần khung gương của gương nửa người có thể dùng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là khung gỗ và khung sắt. Khung sắt có thể được mạ vàng, mạ bạc hoặc đơn sơn tĩnh điện. Mẫu gương này hầu hết được sử dụng với mục đích làm gương trang điểm.

2. Một số mẫu gương soi nửa người

Gương soi nửa người khá phong phú đa dạng với các kích thước cũng như mẫu gương phong phú đa dạng. Có thể kể đến như:

Gương nửa người khung gỗ: Đây là mẫu gương khá phổ biến với phần viền gương được bảo vệ trong khung gỗ. Phần có hình chữ nhật hoặc vuông tròn theo sở thích của người sử dụng. Phần gỗ được để trơn hoặc chạm khác các họa tiết để phù hợp với mục đích trang trí.

Gương nửa người khung sắt: Mẫu gương này phổ biến hơn bởi sự tiện lợi mà nó mang đến. Mẫu gương này thường được dùng nhiều hơn bởi phần đế gương được có thể đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Khung sắt cũng dễ dàng tạo ra các kiểu dáng khác nhau cũng như họa tiết khác nhau.

Gương nửa người nghệ thuật: Mẫu gương này thường được dùng với mục đích trang trí hơn là dùng để soi. Phần gương cũng như khung được thiết kế cách điệu với các đường nét mềm mại và đầy tính nghệ thuật. Mẫu gương này thường được treo tại các kiến trúc nhà mang hơi hướng nghệ thuật hơn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến gương soi nửa người mà guongsoi.net cung cấp đến quý vị và các bạn. Mong rằng với các thông tin trên bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sản phẩm gương này. Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gương xin vui lòng liên hệ đến với guongsoi.net để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0916.317.236