Từ xưa đến nay, trong quan niệm dân gian, gương là vật có phong thủy thiêng liêng. Chính vì vậy, đặt gương ở đâu, vị trí nào nào để mang lại may mắn, tài lộc, giúp gia đình hạnh phúc, ấm no là điều được nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết hãy cùng guongsoi.net tìm hiểu các vị trí tốt thích hợp đặt gương soi phong thủy nhé.

Vị trí tốt thích hợp đặt gương soi phong thủy

Trong căn nhà, nếu như phòng khách được ví như bộ mặt của gia chủ thì phòng bếp là trái tim, nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, phòng khách và phòng bếp là nơi có vị trí phong thủy tốt, thích hợp đặt gương.

Nhờ có gương, căn phòng sẽ trở nên rộng rãi, hấp thu nguồn ánh sáng, linh khí của trời đất. Nó giúp các nguồn năng lượng tốt lành, lưu thông trao đổi điều hòa, giúp căn nhà trở nên hưng thịnh, thu hút may mắn, tài lộc.

Đặt gương tại vị trí đối phản chiếu, đối diện với  khu vực có cảnh quan đẹp như vườn, bầu trời, nơi có nhiều ánh sáng… sẽ giúp vẻ đẹp được nhân đôi. Hay để đối diện bàn ăn, trong phòng gia đình cũng là ý kiến hay. Nó sẽ phải chiếu và nhân bản những hình ảnh hạnh phúc, quầy quân, niềm vui của gia đình bạn. Mang lại sự ấm no, đầy đủ.

Những vị trí cần tránh khi đặt gương soi phong thủy

Nên tránh đặt gương tại những vị trí có phong thủy không tốt. Không nên đặt gương đối diện hay chiếu thẳng vào giường ngủ. Vì đây là nơi bạn nghỉ ngơi, cần có không gian riêng tư, yên tĩnh. Nếu có luồng ánh sáng hay luồng khí chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến bạn giật mình hay ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nếu bạn đặt gương tại khu vực hành lang nên tránh để gương chiếu vào phòng. Điều này là một trong các đại kỵ phong thủy. Nó sẽ khiến các nguồn năng lượng tốt bị hút ra ngoài, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của chủ nhân căn phòng.

Tương tự, bạn cũng không nên đặt gương đối diện bồn tắm và bồn cầu. Vì đây là khu vực tập trung nhiều ô uế. Việc đặt gương tại khu vực đối diện sẽ vô tình nhân đôi những thứ không tốt cũng như ngăn cản sự luân chuyển của không khí trong căn phòng.

Để chọn được mẫu gương soi phong thủy đẹp, chất lượng hãy đến với Thủ Đô Glass. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu gương Bỉ cao cấp với vẻ đẹp vượt thời gian, góp phần chiêu tài lộc, hỉ sự đến với gia đình bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá thành cũng như cung cách phục vụ. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với Thủ Đô Glass ngay nào.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.317.236