Những shop thời trang hiện đại, sang trọng không thể thiếu gương soi. Nó không chỉ giúp khách hàng ngắm mình và sản phẩm mà còn là vật phong thủy tốt. Chính vì vậy, đặt gương soi shop thời trang ở đâu để mang lại tài lộc, giúp công việc làm ăn thuận lợi là điều được không ít chủ cửa hàng quan tâm.

Gương để bàn quầy lễ tân

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu gương soi khác nhau. Chúng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như gương khung gỗ, gương đèn led, gương di động… Mỗi một mẫu lại mang một vẻ đẹp và tiện ích đặc trưng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gương soi shop thời trang cũng như các loại gương khác, nó có khả năng phản chiếu hình ảnh rất tốt. Hình ảnh đối diện và xung quanh sẽ được nhân bản thông qua chiếc gương. Chính vì vậy, không ít chủ shop đã sử dụng mẹo đặt gương cạnh quầy thu tiền. Điều này có mang lại sự may mắn, giúp giao dịch mua bán tại cửa hàng phát triển, tăng gấp đôi.

Gương soi shop thời trang kích thước lớn

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt một chiếc gương có kích thước lớn với chiều cao tương đương với bức tường nhà. Điều này sẽ giúp gia tăng ánh sáng cho không gian, khiến cửa hàng luôn tràn ngập ánh sáng, ấm áp và thoáng đãng. Đây chính là điểm khác biệt, giúp tạo sự thu hút và hấp dẫn khách hàng. Tại sao sao ư?

Một cửa hàng rộng rãi, sáng sủa với cách bài trí hiện đại, cá tính sẽ tạo ra tâm lý mua hàng tốt. Nó khiến khách hàng an tâm và tin tưởng về sự uy tín, chất lượng cũng như đầu tư của chủ nhân. Khi đã tạo dựng được ấn tượng và sự yêu thích, điều này có nghĩa là bạn đã chiếm trọn được cảm tình cũng như nắm được 70% quyết định giao dịch với khách hàng.

Gương soi shop thời trang toàn thân

Gương soi toàn thân là vật không thể thiếu trong các cửa hàng thời trang. Nó giúp khách hàng có thể ngắm trang phục và bản thân trong gương. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng loại gương có đèn led hay thiết kế ánh sáng tốt tại khu vực này để gia tăng sự lung linh và thu hút cho trang phục nhé.

Kinh doanh tốt không chỉ dựa vào sản phẩm đẹp và giá thành hợp lý. Nó còn cần đến sự khéo léo vào tinh tế của chủ nhân. Chính vì vậy, đừng quên chọn cho cửa hàng mình những mẫu gương soi shop thời trang đẹp, chất lượng được nhập khẩu tại Bỉ của Thủ Đô Glass. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu mã HOT, góp phần tô điểm cho không gian và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916.317.236